Bỏ túi 6 ý tưởng chụp ảnh cưới không đụng hàng

Bỏ túi 6 ý tưởng chụp ảnh cưới không đụng hàng
Chụp ảnh cưới là một cách để các đôi lứa yêu nhau lưu giữ những tình yêu trước khi tổ chức đám cưới. Làm thế nào để có được một bộ ảnh cưới đẹp – độc – lạ và ưng ý là mong muốn của bất cứ cặp đôi nào, để giải tỏa thắc mắc đó, ….sẽ gợi ý một số ý tưởng chụp ảnh cưới đảm bảo không “đụng hàng” đâu nhé!

Hình phản chiếu nghệ thuật

Hình ảnh phản chiếu nghệ thuật là ý tưởng chụp ảnh cưới khá lạ bởi rất ít người biết đến và lựa chọn hiện nay. Để thực hiện được shoot hình phản chiếu nghệ thuật không khó, quan trọng là cặp đôi chọn cái gì để phản chiếu mà thôi, thông thường các cặp đôi sẽ chọn hồ nước phản chiếu, bạn cũng có thể thử những thứ mới lạ và độc đáo hơn như ly nước, mắt kính,.. hay bất kì thứ gì cặp đôi có thể nghĩ ra được.

Hơi sương “mờ ảo”

Cách chụp ảnh cưới này không tập trung rõ vào cô dâu hay chú rể mà thay vào đó là tập trung nhiều vào không gian chụp, tạo độ “mờ ảo” cho khung cảnh khiến cho hình ảnh của cặp đôi hiện lên như  tiên đồng – ngọc nữ, thơ mộng và lãng mạn biết bao!

Bay trên không trung

Thông điệp muốn truyền tải từ ý tưởng này là “Anh sẽ dẫn em đến bầu trời hạnh phúc” . Một chùm bóng bay, một chút hiệu ứng mờ ảo khiến người xem tưởng chừng như hai bạn đang bay trên không trung sẽ tạo nên một không gian lãng mạn và rất “thần tiên”.

Lời hẹn ước trọn đời

Đây là cách thức chụp ảnh cưới chỉ tập trung vào đôi tay – nơi chứa đựng tín vật tình yêu hiện hữu. Khoảnh khắc ngéo tay gia kèo như một lời thề nguyền bên nhau trọn đời, vừa ý nghĩa vừa gần gũi với cuộc sống đời thường.

Nụ hôn ngọt ngào

Tư thế chụp ảnh cưới cô dâu và chú rể trao nhau nụ hôn ngọt ngào đã không còn xa lạ nữa. Nhưng cũng là tư thế đó, hãy tạo một chút khác biệt cho nụ hôn của bạn bằng cách thay vì chỉ tập trung vào nụ hôn ngọt ngào ấy, hãy hướng ống kính tập trung vào một nhóm người “đỏ mặt” vì sự lãng mạn của cặp đôi.

Cô dâu “bé nhỏ” của anh

Ý tưởng chụp ảnh cưới lợi dụng quy luật xa gần hiện nay đang được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng, hãy thử vận dụng vào trong những shoot ảnh cưới của bạn để khi nhìn vào gợi nhắc một thời tuổi trẻ ta đã yêu nồng nhiệt đến cháy bỏng.

Sự sáng tạo của cả người chụp và người được chụp sẽ là nhân tố chính tạo ra những bức ảnh cưới thật đẹp và độc đáo. Hãy vận dụng ngay những ý tưởng trên và dùng trí tưởng tượng thông minh của mình để truyền tải được thông điệp tình yêu đẹp đẽ và viên mãn thông qua những tấm ảnh cưới bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *