Hôm nay En-Dee Garden sẽ gợi ý cho bạn những studio chụp ảnh có thể nói là rất tốt, giá cả phải chăng và sự hài lòng đối với đa số khách hàng đã sử dụng dịch vụ là tuyệt đối.

Xem thêm: Phim trường là địa điểm chụp ảnh cưới hoàn hảo dành cho các cặp đôi

Zuri Studio: Lịch sự dễ thương, chính tay ông chủ Zuri sẽ trực tiếp thực hiện cho các cặp đôi những bộ ảnh cưới theo phong cách Tây Âu hiện đại lãng mạn và bạn sẽ cực kỳ hài lòng với bộ ảnh cưới của mình.

Chup-anh-cuoi-o-dau-dep-Zuri-studio-4
Location: En-Dee Garden

Xem thêm hình ảnh: Tại đây


Bin Photography: Nếu bạn thích một thợ chụp có thể nói là vui tính, hài hước và tận tâm thì đây là một sự lựa chọn lý tưởng, luôn khiến cho các cặp đôi luôn tươi cười tự nhiên để có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất có thể.

Bin Photography chụp ảnh cưới tại TP.HCM
Location: En-Dee Garden

Xem thêm hình ảnh: Tại đây


Áo cưới Kim Tuyến: Một ekip hùng hậu với những đôi tay ma thuật, những makeup chuyên nghiệp tại studio Kim Tuyến sẽ khiến cho các cặp đôi xinh đẹp nhất có thể trước khi lên album, chắc chắn bạn sẽ rất tự tin khi chụp ảnh cưới.

Location: En-Dee Garden

Xem thêm hình ảnh: Tại đây


 

Rất nhiều studio chụp ảnh cưới cực đẹp bạn có thể xem và tham khảo thêm trên fanpage phim trường En-Dee GardenTại đây

Mỗi studio đều có mức giá và thế mạnh riêng khi chụp ảnh cưới, bạn nên trực tiếp đến tận studio và địa điểm chụp ảnh cưới để được tư vấn hỗ trợ các gói quay phim chụp ảnh cưới nhé. Chúc các cặp đôi sẽ có sự lựa chọn chính xác và hoàn hảo cho mình để có bộ album ảnh cưới ưng ý nhất!!.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *