Cô dâu chú rể nào cũng mong muốn có được một album chụp ảnh cưới đẹp như mơ.

Vậy làm sao để chụp ảnh cưới được hoàn hảo như ý?

Ngày cưới có lẽ là ngày trọng đại và tuyệt vời nhất của mỗi người. Vậy làm sao để chụp ảnh cưới cho cô dâu chú rể có được album đẹp lung linh nhất đây? Cùng EnDee tham khảo một số kinh nghiệm quý giá sau nhé !

Sử dụng loại lens dài

Thông thường trong các bức ảnh chụp hàng ngày mọi người hay dùng lens 50mm. Tuy nhiên, với loại lens này sử dụng để chụp ảnh cưới thì chỉ đạt mức bình thường. Vì vậy, để cho album ảnh cưới đẹp lung linh hơn, những bức chân dung sắc nét hơn thì bạn nên sử dụng lens dài như 85mm hay 200mm.

Với những ống kính dài như vậy thì sẽ giúp bức ảnh có cảm giác gần gũi và ấn tượng hơn. Nếu chụp ở khoảng cách quá xa, thì trong ekip chụp bạn nên bố trí thêm một người hỗ trợ hướng dẫn cô dâu chú rể các tư thế thích hợp theo ý mình.

Nên chọn góc chụp cao hoặc thấp hơn tầm mắt

Ở góc chụp này sẽ giúp cho bức ảnh cưới nhìn thấy mới mẻ hơn, đặc sắc hơn. Nếu chụp ở góc ngang tầm mắt thì bức ảnh trông sẽ rất thường, không mấy nổi bật. Hơn nữa, với kỹ thuật chụp chọn ở góc cao hoặc thấp hơn tầm mắt còn giúp bạn có thể giúp cô dâu chú rể nhìn cao hơn hoặc che đi một vài khuyết điểm của cô dâu chú rể tùy từng trường hợp.

Nên chọn góc chụp ảnh cưới cao hoặc thấp hơn tầm mắt

Ngoài ra, để đèn flash không chiếu trực tiếp gây khó chịu cho cô dâu chú rể trong khi chụp thì bạn cũng nên sử dụng đèn flash rời. Như vậy hiệu quả chụp sẽ cao hơn, giúp cô dâu chú rể trông nổi bật và đặc trưng hơn khi chụp ảnh cưới.

Chụp ảnh cưới ở đâu đẹp tại Sài Gòn?, hãy liên hệ ngay các Studio trên fanpage và website để book lịch chụp ảnh tại phim trường EnDee Garden nhé các cặp đôi 

Website: https://phimtruongendee.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *